CHUYÊN GIA MARKETING ĐA KÊNH

Trở Thành Nhà Kinh Doanh Xuất Sắc Cùng Chuyên Gia Marketing đa kênh Nguyễn Cảnh.

Quà tặng cực khủng

TẶNG NGAY TRỌN BỘ SÁCH NÓI NUÔI DẠY CON LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI DO THÁI.

TÔI MUỐN NHẬN NGAY !

Chương trình này mình có thể kết thúc bất cứ lúc nào...

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

NHẬN TRỌN BỘ SÁCH NÓI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

NGUYỄN CẢNH

TIN TỨC

LIÊN HỆ

GIỚI THIỆU

LỊCH HỌC

AFFILIATE

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CHUYÊN GIA NGUYỄN CẢNH

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo Đồng Tháp Mười (Đồng Tháp), xuất thân từ một gia đình làm nông, nhưng anh lại không thích làm nông từ nhỏ anh đã đam mê kinh doanh, hoài bão xây dựng cho mình một đế chế kinh doanh riêng. Vì vậy mà ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường trường Đại học tài chính ngân hàng, anh đã say mê mày mò các kiến thức công nghệ, làm nhiều thứ khác nhau để trau dồi kỹ năng sống, kiến thức và kinh nghiệm đồng thời kiếm thêm thu nhập. Sau tốt nghiệp anh đã bắt đầu tìm con đường thực hiện ước mơ, bằng công việc đầu tiên tại ngân hàng Vpbank, sau đó là bất động sản, kinh doanh thời trang với những kiến thức về Marketing & kỹ năng bán hàng trời sinh anh luôn là bestseller  & kinh doanh online luôn đạt hiệu quả cao nhưng vì việc quá tin người lại không có sự hậu thuẫn từ phía gia đình, anh trải qua không ít gian nan, với 2 lần thất bại đến mức phải ăn mì gói triền miên cả tháng trời trong căn phòng trọ chưa tới 10m2. Nhưng con người ấy đâu chịu buông xuôi. Anh hạ quyết tâm phải vực dậy, làm chủ vận mệnh của mình, làm lại từ đầu, sai ở đâu rút kinh nghiệm ở đấy.
Đi học rất nhiều lớp về Marketing để năng cao kiến thức.  
Tính đến thời điểm hiện tại, anh đang sở hữu 2 công ty về đào tạo &
dịch vụ Marketing cho Nhà Hàng Cafe Thẩm mỹ Spa.. đang phát triển thần tốc và là chuyên gia đào tạo về Video Marketing đa kênh 
cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ về marketing đa kênh.

HỌC VIỆN HÀNH ĐỘNG 

Những kiến thức và kinh nghiệm tôi chia sẻ đến với bạn chính xác là những gì mà tôi trực tiếp trải nghiệm và cập nhật liên tục theo thời gian. Do đó bạn hãy yên tâm vì những thứ mà bạn sẽ học hoàn toàn là thực chiến không mang nặng tính lí thuyết và chắc chắn một điều là hoàn toàn có thể áp dụng vào trong thực tế công việc của bạn.

...

  • Giải pháp marketing giúp Nhà Hàng-Spa-Coffee-Thẩm mỹ viện gia tăng doanh số
  • Đào tạo về marketing đa kênh về Facebook Zalo Youtube Chatbot Email Sms marketing.
  • Tổ chức các sự kiện lớn nhỏ dành cho các nhà đào tạọ
  • Kinh nghiệm 6 năm làm Marketing online, từ năm 2014
  • Chuyên gia đào tạo internet marketing thực chiến đa kênh & lập trình Chatbot viral.
  • Với 6 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, kinh doanh dịch vụ Internet từ năm 2009, đã trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing từ ngân hàng đến bất động sản & bảo hiểm.
  • Đang là đối tác của Anh Nguyễn Trọng Thơ - Ceo của UNICA, đang trực tiếp dạy các lớp lập trình Chatbot viral tại HCM, đang đứng cùng những diễn giả nổi tiếng như cô Nguyễn Thị Hải & Dương Minh Triết

CEO-FOUNDER C.TY 3T MARKETING

Được sáng lập và phát triển bởi Chuyên gia Digital Marketing giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn  Ông Nguyễn Cảnh (Nguyễn Cảnh Ads). Với phương châm cho đi là còn mãi với những lớp học gần như là miễn phí & đặt biệt là ở học viện hành động các bạn sẽ được học tất cả là thực hành ngay tại lớp không lý thuyết suông, với mong muốn và khát khao được chia sẻ kiến thức về Digital Marketing nhằm giúp cho tất cả mọi người sớm tiếp cận được với quảng cáo bán hàng đa kênh và gia tăng doanh thu một cách vượt trội. 

Đồng hành lâu dài cùng phát triển, cùng học hỏi trao đổi kiến thức và xây dựng nên một cộng đồng Digital Marketing Việt Nam năng động và thịnh vượng.

Giúp thật nhiều người tiếp cận được với Digital Marketing. Giúp họ ứng dụng thành thạo những công cụ và phát triển tư duy quảng cáo bán hàng.

Đó là giúp đỡ những cá nhân, doanh nghiệp tìm ra một giải pháp vực dậy tình hình kinh doanh và phát triển công việc kinh doanh mạnh mẽ hơn nữa.

1.

2.

3.

Thành công của bạn là vinh quang của chúng tôi!

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN 

CẢM NHẬN A TÂM CEO BOSCO

KINH DOANH KHÔNG CÓ KIẾN THỨC MARKETING LÀ CẦM CHẮC PHẦN THẤT BẠI
HÃY TRANG BỊ CHO MÌNH NHỮNG KIẾN THỨC MARKETING ĐỂ NẰM TRONG SỐ 5% ĐỔI ĐỜI NHỜ MARKETING online.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÃ DIỄN RA

©2020 Copyright by Nguyễn Cảnh Ads

Khóa học Video facebook chuyên sâu

Khóa học Thiết kế website

Khóa học chatbot viral

Khóa học video quảng cáo đa kênh

Khóa học quảng cáo Google ads

KHÓA HỌC PHỔ BIẾN

KHÓA HỌC TẠI TP.HCM

Address: 27 Bà Hạt, P.9, Q.10, TP.HCM

Hotline: (+84) 963892552

Email: authiencanh@gmail.com

Website: http://hocvienhanhdong.net

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI 

Zalo: 0963892552